Nhà Sản phẩmChốt điện tử

Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs

Trung Quốc SUZHOU POLESTAR METAL PRODUCTS CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc SUZHOU POLESTAR METAL PRODUCTS CO., LTD Chứng chỉ
Good quality with competitive price!

—— Mr. Jayant Acar

Price is good, delivery time is quick.

—— Mr. Hamad R. Nazir

Very Professional!

—— Ms Fran

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs

Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs
Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs

Hình ảnh lớn :  Custom ASE Electronic Hardware 0.125" L 1/4" Diameter Male - Male Hex Standoffs

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Polestar/According to customer's demand
Chứng nhận: ISO/ROHS/SGS

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: negotiation
Giá bán: negotiation
Packaging Details: As your requirment
Delivery Time: 10~30 working days after received prepayment
Payment Terms: T/T, L/C or western Union
Supply Ability: 3,000K pcs per month
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thép, thép, thép không gỉ. Xi mạ: hơn 30kinds
Tiêu chuẩn: ISO, DIN, ANSI, JIS, BS và phi tiêu chuẩn Chủ đề: 2-56 đến 3 / 8-16
Chiều dài: như nhu cầu đóng gói: Túi PE + hộp
Điểm nổi bật:

metal fasteners

,

electronics components

Phần mềm điện tử ASE tùy chỉnh 0.125 "L 1/4" đường kính nam-nam hex standoffs

Chi tiết Nhanh:

Vít bảng điều khiển được sử dụng để gắn tấm hoặc bảng theo cách bán cứng nhắc. Vì nó là một ốc, bề mặt thích hợp có thể được gỡ bỏ để cài đặt, di chuyển hoặc kiểm tra. Ổ vít bảng Captivie làm việc tuyệt vời kết hợp với các phần giữ bảng điều khiển, đó là bộ phận tiếp hợp nữ chấp nhận ốc vít bảng điều khiển.

 

Sự miêu tả:

Một Standoff là một fastener được sử dụng để tạo ra không gian giữa hai đối tượng, thường để đúng vị trí của chúng. Trong thế giới của linh kiện điện tử và phần cứng điện tử, standoffs thường được sử dụng để bảng mạch không gian, tấm, cửa ra vào hoặc bánh răng. Bình thường có thể tròn, lục giác hoặc hình vuông. Họ có thể có bên ngoài knurling cũng như swage đặc điểm. Hex Nam-Standoffs nam có các chủ đề bên ngoài trên cả hai đầu có thể có kích thước sợi khác nhau. Nam nữ và nữ-nữ Standoffs được chi tiết đầy đủ hơn trong danh sách riêng của họ. Nam-nam Standoffs có sẵn trong một loạt các vật liệu bao gồm nhôm, đồng thau và thép.

Spacers and Standoffs là hai loại phần cứng điện tử định vị phổ biến. Họ cung cấp hỗ trợ vững chắc, liên kết và khoảng cách với nhiều ứng dụng như hội đồng bảng mạch, bảng và cửa ra vào. Spacers và Standoffs có nhiều hình dạng, kích cỡ và vật liệu khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn. Vòng, hex, hình vuông, vảy, sợi nữ, sợi chỉ nam và thậm chí là các hạt giống cho các tính chất chèn giống nhau đều có sẵn. Các vật liệu không từ tính và điện môi cũng giúp tạo điều kiện lắp ráp nhạy cảm.

Một Standoff là một fastener được sử dụng để tạo ra không gian giữa hai đối tượng, thường để đúng vị trí của chúng. Trong thế giới của điện tử compenents và phần cứng điện tử, standoffs thường được sử dụng để không gian bảng mạch, bảng, cửa ra vào hoặc bánh răng. Bình thường có thể tròn, lục giác hoặc hình vuông. Họ có thể có bên ngoài knurling cũng như swage đặc điểm. Female-Female hoặc Double Female Standoffs có thể được luồn dây hoặc ren một phần ở mỗi đầu. Các Standoffs nam nữ cũng có sẵn. Standoffs có sẵn trong nhiều loại vật liệu bao gồm nhôm, đồng thau, nhựa, thép và thép không gỉ.

Thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất Sổ tay
Quay
Phay
Mài
Tạo mẫu
Khoan
Chải
Tự động
Phay CNC
Trục đa trục CNC
Máy tiện CNC
Sản xuất xay xát
Quay sản xuất
Tạo mẫu
Công việc xay xát
Sản xuất CNC quay
CNC prototyping
Sản xuất thiết bị


Các ứng dụng:

Các thiết bị điện tử

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất các bộ phận kim loại khác nhau, bao gồm CNC tiện chính xác tự động gia công phần, tự động tiện phận, phay gia công phần, dây cắt gia công phần vv

2. Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm và thiết bị kiểm tra hiện đại, nhà máy của chúng tôi có thể giúp bạn giảm chi phí trong thời điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu.

3. Chúng tôi cam kết tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sự hài lòng, và để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh theo bản vẽ hoặc mẫu của bạn. Các bộ phận đặc biệt cho các nhu cầu đặc biệt của bạn!

4. Phòng R & D và QC mạnh của chúng tôi có thể kiểm soát các sản phẩm để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của bạn, kiểm tra 100% kích thước quan trọng với độ chính xác cao +/- 0.01-0.005mm.

5. Nhà máy trực tiếp giá và thời gian giao hàng.

6. Số lượng nhỏ chấp nhận được.

7. Có sẵn các mẫu miễn phí.

8. OEM khả thi.


Chi tiết liên lạc
SUZHOU POLESTAR METAL PRODUCTS CO., LTD

Người liên hệ: Mr. Steven

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)